ข่าวสารจากเว็บไซต์

ประกาศโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชา คณิตศาสตร์ และ ภาษา อังกฤษ 2565 รายละเอียดตามลิ้งข้างล่าง
ประกาศโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ครู ขีววิทยา

08 ม.ค. 2565 เวลา 12:16 น. 0 609

ประกาศโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ รายละเอียดดังแนบ

05 ม.ค. 2565 เวลา 17:38 น. 0 127

ประกาศโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอก ภาษาอังกฤษ รายละเอียดดังแนบ

05 ม.ค. 2565 เวลา 17:37 น. 0 587